aboutus

Zhangjiagang City Saibo Science & Technology Co.,Ltd

Zhangjiagang City Saibo Science & Technology Co.,Ltd Zhangjiagang City Saibo Science & Technology Co.,Ltd Zhangjiagang City Saibo Science & Technology Co.,Ltd Zhangjiagang City Saibo Science & Technology Co.,Ltd Zhangjiagang City Saibo Science & Technology Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: SAIBO
Doanh thu hàng năm: 4500000-5000000
Năm thành lập: 2003
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Zhangjiagang Saibo Science & Technology Co.,Ltd. Công ty TNHH Khoa học & Công nghệ Zhangjiagang Saibo is a professional manufacturer specializing in the developing and exporting of roll forming machine such as Metal roof &wall panels machines, C&Z-shaped pulins machines drywall Stud-track forming machines , Metal decks machines ,No- girder and Columnitation curves forming machines, Guard rails forming machines ,Downspout pipes forming machines and so on. là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên phát triển và xuất khẩu máy tạo hình cuộn như máy lợp tấm lợp & tường kim loại, máy tạo nhịp hình chữ C và máy tạo rãnh Stud-track, máy tạo sàn kim loại, máy tạo hình dầm và uốn cong máy móc, Downspout ống hình thành máy và như vậy. Our company, which is located in zhangjiagang city ,.is close to Zhangjiagang Economy Development Area and Shanghai City with superior geographic position and convenient transportation. Công ty chúng tôi, nằm ở thành phố zhangjiagang, gần khu vực phát triển kinh tế Zhangjiagang và thành phố Thượng Hải với vị trí địa lý vượt trội và giao thông thuận tiện.

Từ những năm 90, trong 20 centruies, thị trường ngành xây dựng kết cấu thép đã bùng nổ nhưng với sự phát triển của ngành kết cấu thép, thời gian xây dựng ngắn hơn và ngoại hình đẹp, cũng như giá cả hợp lý đã chiếm lĩnh thị trường của ngành xây dựng.

Zhangjiagang Saibo Science & Technology Co., Ltd engaged in the steel structure industry in many years and devoted to developing some steel structure machines with a professional technology and reasonable price, we supply the best machines for our new and old costomers .In particular, we are a leading exporter in the field of steel structure construction, and can provide professional service, high quality ,through design, and installation. Công ty TNHH Khoa học & Công nghệ Zhangjiagang Saibo đã tham gia vào ngành công nghiệp kết cấu thép trong nhiều năm và cống hiến để phát triển một số máy kết cấu thép với công nghệ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, chúng tôi cung cấp các máy móc tốt nhất cho các nhà sản xuất mới và cũ. là một nhà xuất khẩu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng kết cấu thép, và có thể cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, thông qua thiết kế và lắp đặt. Our goal is" future by heartiness, faith leads to the world" Mục tiêu của chúng tôi là "tương lai bằng lòng, đức tin dẫn đến thế giới"

Nhiệt liệt chào mừng đến thăm nhà máy của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn để cùng có lợi.

 

Trung Quốc Zhangjiagang City Saibo Science & Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Zhangjiagang City Saibo Science & Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Zhangjiagang City Saibo Science & Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Zhangjiagang City Saibo Science & Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

Lịch sử

Thành phố Trương Gia Cảng Saibo Khoa học & Công nghệ Công ty TNHH đã được thành lập năm 2003, đó là chuyên ngành lợp bảng điều khiển cuộn tạo thành máy lúc đầu. Sau khi làm việc, nhóm ban đầu trở thành một trong những nhà sản xuất lớn nhất, speicalized trong devloping và xuất khẩu của cuộn tạo thành máy và đường ống hàn, chẳng hạn như kim loại mái & tường bảng máy, CZ xà gồ máy, Drywall stud theo dõi máy, boong kim loại máy, K-span và columiation đường cong tạo thành máy móc, và bảo vệ đường sắt tạo thành machins, Downspout tạo thành máy, Xả băng & cắt theo chiều dài dòng, máy hàn đường ống và như vậy.

Ban đầu, chúng tôi chỉ có một xưởng sản xuất, bây giờ để đổi mới và phát triển hơn nữa, công ty chúng tôi có 100 nhân viên, bao gồm 10 kỹ sư , 8 nhà thiết kế và 30 kỹ thuật viên . Và bao gồm 2 hội thảo lắp ráp, rèn & hàn hội thảo, chế biến & khuôn hội thảo, lưu trữ và hội thảo sơn.

Sau nhiều năm làm việc và phát triển, chúng tôi trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kết cấu thép, đặc biệt là xuất khẩu, 90% sản phẩm xuất khẩu, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hầu hết các nước trên thế giới, bao gồm Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Ấn Độ, Malaysia, UAE, Philippines, v.v.

Dịch vụ

Thành phố Trương Gia Cảng Saibo Khoa học & Công nghệ Công ty TNHH chuyên thiết kế, sản xuất, cài đặt và điều chỉnh tất cả các loại máy cán nguội, cắt và cắt theo chiều dài, máy hàn ống hàn tần số cao, và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Lợi thế của chúng tôi dịch vụ:

1. chúng tôi có thể sản xuất các máy căn cứ vào yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có bất kỳ yêu cầu cụ thể, trong điều kiện khả thi, chúng tôi sẽ hứa hẹn.

2. chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, từ thiết kế để điều chỉnh. Nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề kỹ thuật, chúng tôi có thể cung cấp tư vấn chuyên nghiệp.

3. chúng tôi có bán hàng xuất sắc làm việc theo nhóm. Trong quá trình đàm phán, việc bán hàng của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp trợ giúp cho từng khách hàng. Họ hứa sẽ phản hồi email của khách hàng hoặc gọi điện trong vòng 24 giờ.

4. chúng tôi là nhà máy, nhà sản xuất, trên cơ sở đảm bảo chất lượng của thiết bị, chúng tôi có thể cung cấp thuận tiện hơn và dịch vụ nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển:

Công ty chúng tôi có chuyên nghiệp đóng gói công nhân, đảm bảo máy là an toàn, và không có bất kỳ thiệt hại khi máy được đến tại của khách hàng công ty. Trung Quốc shpping, DHL Cosco nhóm, FedEx là đối tác tốt của chúng tôi, có thể đảm bảo giao hàng nhanh chóng và an toàn cho bàn tay của khách hàng.

Dịch vụ sau bán:

Sau khi khách hàng nhận được máy và có một số vấn đề kỹ thuật, trước hết, bán hàng của chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp chuyên nghiệp. Nếu vấn đề không được giải quyết, kỹ sư của chúng tôi có thể sẵn sàng trong vòng 2 tuần sau khi chúng tôi nhận được visa.

Nhóm của chúng tôi

Thành phố Trương Gia Cảng Saibo Khoa học & Công nghệ Công ty Ltd.can cung cấp tất cả các kích cỡ của hồ sơ mà dựa trên yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tiếp tục thiết kế và phát triển cải tiến mới để tạo ra cỗ máy tốt hơn, mục tiêu của chúng tôi là sản xuất dây chuyền sản xuất máy cán hiệu quả cao hơn nhiều.

Hỗ trợ bán hàng:

Sáu người đã thành lập đội ngũ bán hàng xuất sắc của chúng tôi. Chuyên nghiệp, kiên nhẫn, kịp thời và đam mê là mục tiêu bán hàng của chúng tôi. Chào hỏi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi muốn gửi báo giá tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Cài đặt, gỡ lỗi và đào tạo:

Sau khi khách hàng đặt hàng của chúng tôi cuộn tạo thành dòng máy, chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên chuyên nghiệp để cài đặt và điều chỉnh máy. Về đào tạo, chúng tôi sẽ dạy cho khách hàng tìm hiểu cách vận hành máy đúng cách. Khi khách hàng có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình hoạt động, chúng tôi muốn giúp giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ kỹ thuật:

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là nhiều kinh nghiệm trong sản xuất cuộn tạo thành máy. Từ thiết kế, chế biến để cài đặt, điều chỉnh, chúng tôi có thể sản xuất một cuộn hoàn chỉnh hình thành dòng.

Kiểm soát chất lượng:

Với chính sách kiểm tra toàn diện của chúng tôi, kiểm soát chất lượng của chúng tôi bao gồm kiểm tra eah của các bộ phận máy trước khi cài đặt, mẫu hồ sơ, các bộ phận điện và như vậy. Đội ngũ QA giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất hoặc trước khi giao hàng để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ chỉ nhận được chất lượng, nhưng không phải rắc rối.

Chi tiết liên lạc