aboutus
Dây chuyền sản xuất

Công ty chúng tôi, nằm ở thành phố Trương Gia Cảng, gần khu vực phát triển kinh tế Trương Gia Cảng. Chúng tôi đang tham gia vào ngành công nghiệp kết cấu thép trong nhiều năm, chúng tôi có một nghiên cứu chuyên nghiệp và đội ngũ phát triển, chúng tôi nhấn mạnh vào sản xuất nghiêm ngặt và lắp ráp, điều này có thể giúp kiểm soát chất lượng tốt từ đầu đến cuối.

Tất cả các trục lăn, trục và các bộ phận khác được xử lý trước hết bởi chính chúng ta, có thể giúp kiểm soát chất lượng tốt ngay từ đầu. Nhà máy của chúng tôi được dành để sản xuất máy cán định hình và đường ống hàn, chẳng hạn như máy ốp tường và tường, máy xà gồ C & Z, máy theo dõi Stud, máy K-span và máy tạo hình trụ bảo vệ, máy sàn kim loại, máy tạo hình, máy xén & cắt theo chiều dài dòng, Weld ống máy dòng và như vậy. Bây giờ nhà máy có tổng cộng khoảng 50 máy.

Thiết kế quy trình cuộn sử dụng saftware được phân loại, thiết kế máy tính để đảm bảo độ chính xác của hình dạng phôi gia công. Mỗi phôi sẽ được xử lý với nhiều lần bởi công nhân của chúng tôi nghiêm túc, thô nghiền, mịn nghiền, xử lý nhiệt, cứng chrome mạ.

Tại hội thảo lắp ráp, công nhân sẽ dành vài tuần để lắp đặt và thử nghiệm máy cán định hình.

OEM/ODM

Chúng tôi là chuyên nghiệp sản xuất trong cuộn tạo thành máy trong 15 năm. Trong những năm qua, chúng tôi làm cho dây chuyền sản xuất của mình, và cung cấp chất lượng tốt nhất và dịch vụ cho mọi khách hàng.

Mỗi năm chúng tôi tham dự hội chợ Canton và đi ra nước ngoài để tham dự triển lãm. 90% sản phẩm của chúng tôi được bán ở nước ngoài, khách hàng của chúng tôi gần như hài lòng với dây chuyền sản xuất của chúng tôi.

Công ty Saibo là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép. Với hơn 15 năm exprience và thực hành, Saibo công ty đang trở thành một trong những suppiler lớn nhất của cuộn tạo thành máy trên thế giới.

Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi có một nghiên cứu chuyên nghiệp và đội ngũ phát triển, chúng tôi nhấn mạnh vào sản xuất nghiêm ngặt và lắp ráp, điều này có thể giúp kiểm soát chất lượng tốt từ đầu đến cuối.

Hỗ trợ bán hàng:

Sáu người đã thành lập đội ngũ bán hàng xuất sắc của chúng tôi. Chuyên nghiệp, kiên nhẫn, kịp thời và đam mê là mục tiêu bán hàng của chúng tôi.

Dịch vụ kỹ thuật:

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là nhiều kinh nghiệm trong sản xuất cuộn tạo thành máy. Từ thiết kế, chế biến để cài đặt, điều chỉnh, chúng tôi có thể sản xuất một cuộn hoàn chỉnh hình thành dòng.

Kiểm soát chất lượng:

Đội ngũ QA giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất hoặc trước khi giao hàng để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ chỉ nhận được chất lượng, nhưng không phải rắc rối.

Ưu điểm của máy cán định hình của chúng tôi:

1. Thiết kế các khía cạnh : thiết kế quá trình cuộn bằng cách sử dụng saftware comported, thiết kế máy tính để đảm bảo tính chính xác của hình dạng phôi.

2. chế biến khía cạnh: mỗi phôi sẽ được xử lý với nhiều lần bởi công nhân của chúng tôi nghiêm túc, thô nghiền, mịn nghiền, xử lý nhiệt, cứng chrome mạ.

3. khía cạnh Elertrical: máy có thể chạy tự động điều khiển bởi PLC.

Chi tiết liên lạc